Lò nướng đối lưu có thêm chức năng Nướng mặt Salamander
Bạn đang cần tìm chiếc lò nướng đối lưu phục vụ cho công việc kinh doanh vừa và nhỏ với tính năng đa dạng, thương hiệu và dịch vụ sau bán hàng uy tín cũng như mức giá tốt nhất. Hãy cùng tham khảo chiếc: Lò nướng đối lưu có thêm chức năng Nướng mặt […]
Xem tiếpTủ cấp đông nhanh Berjaya
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc bảo quản thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả là vô cùng quan trọng. Đối với các nhà hàng, quán café, cửa hàng tiện lợi và các doanh nghiệp thực phẩm khác, việc sở hữu một tủ cấp đông nhanh đáng tin cậy là bước quan […]
Xem tiếpVi sao lạnh đông nhanh tốt hơn
Trong nhiều trường hợp, việc cấp đông thực phẩm cần phải thực hiện nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm và duy trì chất lượng của chúng. Tủ cấp đông nhanh, còn được gọi là tủ đông nhanh hoặc tủ cấp đông chân không, là một […]
Xem tiếpSo sánh lạnh đông nhanh và lạnh đông chậm
Lạnh đông nhanh và lạnh đông chậm là 2 thuật ngữ dùng để mô tả quá trình cấp đông thực phẩm và hàng hóa, nhưng chúng lại có những đặc điểm riêng biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự khác biệt giữa hai loại này, đặc biệt là trong tủ cấp […]
Xem tiếpLạnh đông nhanh là gì?
Lạnh đông nhanh là việc làm đóng băng thực phẩm ngay trong tủ cấp đông trong một thời gian ngắn. Điều này không chỉ mang lại tiện ích mà còn đặt ra một loạt các thách thức và cơ hội cho ngành công nghiệp thực phẩm và các nhà khoa học. Lạnh đông nhanh là […]
Xem tiếpTủ cấp đông nhanh mini
Chào bạn, Bạn đang tìm kiếm Tủ cấp đông nhanh mini 3 – 5 khay chất liệu INOX 304 phục vụ cho việc kinh doanh với nhiệt độ -40 độ C với mức giá cạnh và dịch vụ sau bán hàng uy tín. Hãy cùng tham khảo các mẫu tủ cấp đông nhanh Mini thương […]
Xem tiếpƯU VIỆT CỦA THANH TRÙNG BẰNG NHIỆT VÀ CẤP ĐÔNG NHANH Blast Chiller
“Thanh trùng bằng nhiệt” và “cấp đông nhanh” là hai quá trình chế biến thực phẩm để giữ lại chất lượng của sản phẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, và enzym. Thanh trùng bằng nhiệt: Nguyên lý: Quá trình này sử dụng nhiệt độ cao để tiêu diệt hoặc làm giảm […]
Xem tiếpBí quyết Marketing chạm đỉnh ngành khách sạn học được từ “ông hoàng” InterContinental: 5 chiến lược khiến khách kéo đến nườm nượp
Những chiến lược Marketing của khách sạn Intercontinental nổi bật và linh hoạt đã giúp mở rộng thương hiệu và gia tăng doanh thu, rất xứng đáng để các doanh nghiệp khác học hỏi. Chiến lược Marketing đóng vai trò rất quan trọng đối với các ngành hàng, đặc biệt là kinh doanh khách sạn. Giới thiệu khách sạn […]
Xem tiếpĐịa chỉ bán Máy nấu chậm uy tín
Máy nấu chậm / Bếp nấu chậm không chỉ là một công cụ đơn thuần trong bếp, mà còn là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo ra những bữa ăn ngon miệng và tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc. Với việc nấu chậm và từ từ, máy nấu chậm mang lại những […]
Xem tiếpMáy hút chân không không kén túi
Máy hút chân không / máy hút chân không công nghiệp đã trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình, nhà hàng, khách sạn… Khả năng bảo quản thực phẩm lâu dài và hiệu quả của máy hút chân không / máy hút chân không thực […]
Xem tiếp